Rèm sợi trang trí

Rèm sợi trang trí nội thất năm mới 2021 Tân Sửu:

"Kính chúc Quý khách luôn tràn đầy yêu thương, hạnh phúc, phú Quý"

Giải pháp trang trí nội thất bằng rèm là một giải pháp trang trí mang lại vẻ đẹp, thông thoáng mà che chắn cũng rất tốt. Từ năm 2008 SANI đã bắt đầu đi vào ngành rèm, trong quá trình 3 năm đầu kinh doanh có những đỏi hỏi từ khách hàng mà thị trường thì không đáp ứng được cho những quý khách có những tu duy phóng khoáng đầy sáng tạo cho không gian nội thất ngôi nhà hạnh phúc yêu thương, rồi trang trí những bộ rèm cao cả 6m đến 7m trong khu tiền sảnh nội thất khách sạn năm sao ở Sài Gòn.

Vừa làm vừa học và thay đổi, cải tiến liên tục thì đến hôm nay SANIHOME có thể nói là đáp ứng khá lớn đỏi hỏi từ quý khách để có một khoản đầu tư khiêm tốn nhưng vẫn đấp ứng được yêu cầu đặt ra.

Nếu quý khách đang cầu gì trong trang trí nội thất thì hãy gọi ngay 0938 57 20 68  đáp ứng được tất cả, chỉ là có dũng mãnh hay không? Vì đam mê rồi thì không gì là không thể.......


Hình ảnh này là 2 bộ rèm treo ở khoảng trống 2m. Hai bộ rèm chun lại, một bộ rèm sợi kim tuyến có hạt châu màu đỏ đô và mộ bộ rèm sợi nhiễn màu xanh lá mạ.


Rèm sợi màu đỏ đô kim tuyến có điểm hạt châu trang trí rất phong cách. Giá bộ rèm kim tuyến điểm hạt châu này chỉ có 820.000đồng


Rèm sợi nhiễn màu xanh lá mạ trang trí trong các tiệm Nial, Spa này có kích thước ngang 3m x cao 3m giá chỉ có 530.000 đồng.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ rèm trang trí nhà xinh phú quý

SANIHOME

174/36 Đặng Văn Ngữ, Phường 14 (phường 13 mới), Q. Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028. 629 38 999 - 028.  629 32 999 - 0938 57 20 68 (Zalo, Viber)

Bàn tay mấy ngón thon thon,
 Khi hồn viễn mộng vỗ tròn niềm vui
.
=========================================================================
Tôn nên vẻ lãng mạn cho giường ngủ, tạo thêm phần ấm áp, nhất là những người đang ngủ một mình với chiếc giường rộng, nên có một bộ rèm sợi thay cho bộ mùng màn.


============================================================================